Thực hiện công tác đào tạo theo Chương trình mục tiêu Quốc gia y tế, từ ngày 22/12/2016 đến ngày 23/12/2016, Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản (TTCSSKSS) đã tổ chức lớp tập huấn về Chăm sóc sức khỏe sinh sản sinh sản nam giới.
Tham dự lớp tập huấn gồm 13 cán bộ y tế là bác sĩ, cử nhân, hộ sinh trực tiếp tham gia công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới của các cơ sở y tế tuyến tỉnh và huyện. Giảng viên là các bác sĩ đã được tham dự khoá đào tạo giảng viên tuyến tỉnh do Bộ Y tế tổ chức.

Nội dung tập huấn tập trung chủ yếu vào nguyên nhân, chẩn đoán và phương pháp điều trị các bệnh lý ở nam giới như: Rối loạn cương dương; Xuất tinh sớm; Vô sinh nam; Suy sinh dục nam. 

Sau lớp tập huấn về Chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới, từ ngày 26/12/2016 đến ngày 30/12/2016, TTCSSKSS tiếp tục mở 2 lớp tập huấn về Chăm sóc thiết yếu bà mẹ và trẻ sơ sinh trong, ngay sau đẻ và kỹ năng cơ bản của người đỡ đẻ và Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên. 

Kết thúc các khóa tập huấn, học viên sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống./.

BSCKI.Nguyễn Thị Thủy Tiên
Trưởng phòng kế hoạch tài chính.
Trung tâm CSSKSS Khánh Hòa.

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Sáng: Từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30
Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30
Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật nghỉ

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động