Xét nghiệm tầm soát trước sinh Triple test còn gọi là “xét nghiệm bộ ba” là loại xét nghiệm sử dụng máu mẹ để tìm hiểu nguy cơ một số rối loạn bẩm sinh ở thai.
1000 ngày đầu đời – là thời gian từ khi bà mẹ bắt đầu mang thai đến lúc trẻ tròn 24 tháng tuổi. Can thiệp dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ trong cả  giai đoạn hiện tại và thời kỳ trưởng thành sau này.Thiếu dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời có thể gây ra hậu quả lâu dài và không thể thay đổi được, ảnh hưởng xấu cho cá nhân, cộng đồng và cả đất nước.
1.Khái niệm: 
- Đái tháo đường thai kỳ là tình trạng rối loạn dung nạp glucose trong thời gian mang thai.
- Nghiệm pháp dung nạp glucose đường uống là xét nghiệm nhằm kiểm tra lượng glucose trong máu để đưa ra kết luận về bệnh đái tháo đường, thường được dùng cho những người phụ nữ mang thai.
  Đái tháo đường thai kỳ là tình trạng rối loạn dung nạp glucose ở bất kỳ mức độ nào, khởi phát hoặc được phát hiện lần đầu tiên trong lúc mang thai, thuật ngữ này được áp dụng cho cả những thai phụ chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn mà không cần dùng insulin.
Nhau tiền đạo là một biến chứng không thể lường trước, nó gắn liền cùng quá trình phát triển tự nhiên của bào thai.
Sự thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ khiến môi trường âm đạo bị mất cân bằng, từ đó khiến mẹ dễ mắc bệnh viêm phụ khoa hơn so với người khác.

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Sáng: Từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30
Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30
Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật nghỉ

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động