Sáng 17/8/2017, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị giao ban và Sơ kết công tác Chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2017. Đến tham dự có đại diện phòng Nghiệp vụ Y Sở tế,  lãnh đạo các Trung tâm Y tế, lãnh đạo các bệnh viện Đa khoa khu vực, lãnh đạo khoa sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh, lãnh đạo Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh và Đội BVSKBM-KHHGĐ các huyện, thị xã, thành phố.
Giao ban tập trung vào các vấn đề như:  Báo cáo sơ kết về hoạt động chăm sóc sóc khỏe sinh sản toàn Tỉnh Khánh Hòa 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017; Dinh dưỡng trong một số trường hợp bệnh lý khi mang thai;  Kết quả giám sát chăm sóc thiết yếu bà mẹ và trẻ sơ sinh trong và ngay sau đẻ; Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con; Hướng dẫn giám sát Hội chứng đầu nhỏ ở thai nhi và trẻ sơ sinh nghi do vi rút Zika theo Quyết định 1425/QĐ-BYT ngày 13/4/2017 của Bộ Y tế.

Các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện chương trình đặc biệt là điều trị dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con; Thực hiện Chăm sóc thiết yếu sớm cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong trường hợp mổ lấy thai. Vấn đề cung cấp các dịch vụ KHHGĐ và nguồn cung ứng phương tiện tránh thai xã hội hóa… Các nội dung trên đã được cán bộ có liên quan đã giải đáp. Chi cục Dân số - KHHGĐ đã hướng dẫn việc thực hiện cung ứng các phương tiện tránh thai cho các đơn vị. 

Qua giao ban, các đơn vị y tế trong toàn tỉnh đã cùng nhau rút ra được những ưu điểm cũng như những hạn chế, tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản 6 tháng đầu năm 2017, đồng thời để ra phương hướng hoạt động trong thời gian đến./.

  BSCKI.Nguyễn Thị Thủy Tiên.
Trưởng phòng kế hoạch tài chính.
Trung tâm CSSKSS Khánh Hòa.

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Sáng: Từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30
Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30
Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật nghỉ

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động