Chị em phụ nữ mới sinh con băn khoăn lựa chọn biện pháp tránh thai sau sinh để không bị vỡ kế hoạch. Cách đơn giản mà hiệu quả lắm, chia sẻ với các mẹ.

Khi lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp, bạn không nên bị ảnh hưởng bởi những tin đồn hoặc những hiểu lầm.
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong trường hợp nào?
Thuốc tránh thai khẩn cấp là một biện pháp tránh thai cho phụ nữ sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ. Thuốc được chỉ định dùng trong các trường hợp:
Viên uống tránh thai kết hợp chứa hai chất nội tiết tố là ethinyl estradiol và progestin. Hiện có nhiều loại thuốctránh thai kết hợp khác nhau do sự phối hợp đa dạng về liều lượng, thành phần của hai nội tiết tố này. Viên uống tránh thai thường được đóng trong các vỉ 28 viên hoặc 21 viên. Trên vỉ thuốc thường có ký hiệu ngày trong tuần cạnh các viên thuốc và chiều mũi tên giữa các viên thuốc để nhắc nhớ việc uống thuốc hàng ngày. Vỉ 28 viên chứa 21 viên có nội tiết tố và 7 viên giả dược (viên sắt). Thông dụng nhất hiện nay là loại vỉ 21 viên đều chứa cùng một hàm lượng nội tiết tố giống nhau.
 Khi cho con bú, nếu không cẩn thận, tác dụng phụ của các biện pháp ngừa thai sẽ ảnh hưởng đến em bé. Vậy, giai đoạn này, các cặp vợ chồng nên chọn phương pháp nào?
Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên hiện nay được bán khá phổ biến trên thị trường. Đây là loại thuốc có tác dụng hạn chế việc thụ thai do quan hệ tình dục không an toàn.

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Sáng: Từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30
Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30
Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật nghỉ

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động