Hiện nay, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Khánh Hòa đã và đang thực hiện khám và điều trị bệnh cho người dân có thẻ Bảo hiểm y tế với yêu cầu sau:
Hiện nay, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Khánh Hòa đã và đang thực hiện khám và điều trị bệnh cho người dân có thẻ Bảo hiểm y tế với yêu cầu sau:

1. Người bệnh phải có thẻ bảo hiểm y tế còn hạn sử dụng và giấy tờ tùy thân có dán hình (không cần giấy giới thiệu của cơ sở y tế ban đầu).

2. Đơn vị chỉ nhận khám và điều trị cho người có thẻ Bảo hiểm y tế với đối tượng là phụ nữ mà liên quan đến sức khỏe sinh sản.

3. Quyền lợi người có thẻ bảo hiểm y tế:
+ Thuốc điều trị: Người có thẻ Bảo hiểm y tế được khám và cấp thuốc điều trị theo danh mục thuốc được Bảo hiểm Xã hội – Sở y tế Khánh Hòa phê duyệt.
+ Kinh phí: Người có thẻ Bảo hiểm y tế chỉ phải nộp 30% kinh phí khám và thuốc điều trị, 70% còn lại do Bảo hiểm y tế thanh toán.
Phạm vi chi trả và không chi trả bảo hiểm y tế (Trích dẫn quy định tại phần II PHẠM VI CHI TRẢ CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ THEO quyết định số 82/QĐ-BHXH ngày 20/01/ 2010 của BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM).

3.1. Phạm vi chi trả phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế: Chi phí các dịch vụ y tế thông thường:
- Khám bệnh, kể cả khám bệnh để sàng lọc, chẩn đoán sớm một số bệnh theo quy định của Bộ Y tế;
- Các dịch vụ kỹ thuật sử dụng trực tiếp cho người bệnh bảo hiểm y tế tại cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế theo danh mục và giá đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt gồm:
+ Chi phí xét nghiệm, thăm dò chức năng và chẩn đóan hình ảnh;
+ Chi phí các thủ thuật, phẩu thuật sử dụng trong chẩn đoán, điều trị;
- Thuốc hóa chất, dịch truyền có trong danh mục thuốc chữa bệnh chủ yếu sử dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế;
- Máu và các chế phẩm của máu theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế;
- Vật tư y tế tiêu hao, vật tư y tế thay thế có trong danh mục Bộ Y tế (trừ các loại vật tư y tế tiêu hao, vật tư y tế thay thế đã được tính trong cơ cấu giá thu một phần viện phí của các dịch vụ y tế)
- Khám thai định kỳ và sinh con.

3.2. Phạm vi không thuộc chi trả BHYT:
- Chi phí khám, chữa bệnh đã được ngân sách Nhà nước hoặc các nguồn tài chính khác chi trả;
- Khám sức khỏe;
- Xét nghiệm, chẩn đoán thai không nhằm mục đích điều trị;
- Sử dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản; dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, nạo hút thai, phá thai, trừ trường hợp phải đình chỉ thai nghén do nguyên nhân bệnh lý của thai nhi hay của sản phụ;
- Sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.

Nếu được chuyển tuyến theo đúng quy định, thì người có thẻ Bảo hiểm y tế được thanh toán theo đúng chế độ Ban hành của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam.

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Sáng: Từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30
Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30
Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật nghỉ

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động