Các nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì
Nam giới khi đến tuổi dậy thì có thể bị xuất tinh sớm vì những lý do sau:
Do tâm lý: Ở lứa tuổi dậy thì sự phát triển hoàn thiện của các cơ quan sinh dục cùng với sự thay đổi của nội tiết tố nam trong cơ thể có tác động trực tiếp đến tâm lý nam giới. Cụ thể ở lứa tuổi này nam giới bắt đầu tò mò, thích khám phá về tình dục và họ thường xuyên nghĩ đến vấn đề này dẫn đến không kiềm chế được cảm xúc khi dương vật bị kích thích dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.
1/ Những lưu ý khi chăm sóc vết khâu tầng sinh môn sau sinh.
Sau khi sinh, vết khâu ở tầng sinh môn cũng giống như những vết khâu khác trên cơ thể khi bị thương. Nếu không chăm sóc đúng cách sẽ khiến các vết khâu càng lâu lành, thậm chí còn có thể dẫn tới đứt chỉ (bục vết may), nhiễm trùng, không lành sẹo, co cơ… Chính vì vậy, khi chăm sóc vết khâu tầng sinh môn tại nhà sau sinh, chị em cần lưu ý những vấn đề sau.
Sau khi sinh con, cơ thể của người phụ nũ trải qua nhiều sự thay đổi, dồng thời phải đảm bảo dinh dưỡng và sữa mẹ cho em bé. Vì vậy việc chăm sóc sau sinh có vai trò quan trọng nhằm giúp cho cơ thể người phụ nữ nhanh chóng trở về trạng thái bình thường.
“Chung tay chấm dứt bạo hành phụ nữ và trẻ em gái” là chủ đề của tháng hành động vì bình đẳng giới phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 được phát động trên cả nước.
Không nên để bất kỳ phụ nữ nào phải chịu đau đớn..Nếu bản thân bạn hoặc bạn biết người nào đó bị chồng, hay người yêu, hay thành viên trong gia đình, hay bất cứ một người nào đó hành hạ, bạn cần phải hành động. Nếu bạn đang bị lạm dụng, hãy nói với người mà bạn tin tưởng và họ sẽ giúp bạn. Nếu bạn biết một ai đó đang bị lạm dụng, hãy giúp đỡ cô ấy bằng sự cảm thông. Nếu cô ấy chưa sẵn sàng hành động, hãy lắng nghe cô ấy và nói cho ấy biết rằng bạn sẽ giúp đỡ khi nào cô ấy đã sẵng sàng hành động.
Nguyên nhân khiến trẻ chậm tăng cân
Trẻ không hấp thu được thức ăn do sự tổn thương của ruột non, hoặc do hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện ở trẻ nên chưa đủ men tiêu hóa ở dạ dày, gan mật,.. nhưng bố mẹ cho trẻ ăn nhiều khiến trẻ không hấp thu được thức ăn.

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Sáng: Từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30
Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30
Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật nghỉ

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động