Sáng 27/02/2018, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Khánh Hòa tổ chức kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018). Tham dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức – người lao động của đơn vị.
Tại buổi lễ, cán bộ nhân viên của Trung tâm cùng ôn lại ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam và những lời nhắn gửi của Bác Hồ đối với cán bộ ngành Y tế vào ngày 27/02/1955, đồng thời nhắc lại những đóng góp của cán bộ Trung tâm đối với sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong những năm qua, tập thể  cán bộ nhân viên của Trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản đã đẩy mạnh công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng, tăng chỉ số hài lòng của khách hàng đến khám với mục tiêu đưa Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản thành một trong những đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ - trẻ em toàn tỉnh.

Trong thời gian đến Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, triển khai các dịch vụ kỹ thuật mời,  từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện đúng lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”./.

BSCKI.Nguyễn Thị Thủy Tiên.
    Trưởng phòng kế hoạch tài chính.
       Trung tâm CSSKSS Khánh Hòa.


Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Sáng: Từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30
Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30
Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật nghỉ

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động