Slide #1 image
Slide #2 image
Slide #3 image
Slide #4 image
Slide #5 image
NextPrev
Dùng thuốc ngừa thai uống viên kết hợp, miếng dán tránh thai, thuốc đặt diệt tinh trùng hoặc cấy que là những biện pháp tránh thai hiện đại có hồi phục dành cho phụ nữ chưa sinh hoặc sẽ có thêm con, hai bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà và Hồ Thị Ngọc cho biết chiều 18/8.
Hỏi:

Bác sỹ cho em hỏi: Em bị lưu thai 7 tuần hôm 3/2/2017 và đã làm thủ thuật lấy thai (bằng pp uống thuốc nhưng do bị chảy máu nhiều nên phải hút can thiệp). Sau khi hút thai em có đi khám lại đầy đủ và được xác định là tử cung sach sẽ. Sau 5 tuần, em có kinh nguyệt lại, kinh nguyệt bình thường (lượng, màu). Và nay đã qua 2 chu kỳ kinh. tuy nhiên, sau khi kinh sạch vài ngày, em lại bị chảy máu (có lúc đỏ, lúc ít vẩn nâu), có ngày bị có ngày không, và lượng máu không nhiều. Cho em hỏi là em bị như vậy là triệu chứng gì ạ? Nếu cần khám, em sẽ khám ở khoa nào ạ. Em xin cảm ơn!
Hỏi:
Xin chào các bác sĩ ở bệnh viện ps tư.e vừa đi hút thai được 2 ngày.em muốn hỏi về những bất thường sau khi hút thai và khi đi khám lại thì sẽ khám những gì?
Hỏi:
Xin chào bác sỹ ! Em thực hiện phá thai bằng thuốc theo sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sỹ tại bệnh viện . Tính đến hôm nay là đã được gần 1 tuần lễ, hiện tại em vẫn đang ra huyết, bụng em vẫn đau, có lúc nhẹ, lúc mạnh, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của em, vì phải đi làm cho nên em muốn sử dụng một loại thuốc giảm đau để chấm dứt cơn đau trong sinh hoạt hàng ngày, rất mong được bác sỹ hỗ trơ. Em nên uống thuốc gì ? và liều dùng như thế nào ? uống bao lâu ?
HỎI :
      Tôi năm nay 27 tuổi, đã có một bé gái 2 tuổi. Ngày con gái kinh nguyệt của tôi rất đều, nhưng đến thời điểm này tôi thấy kinh nguyệt không đều như trước, lúc thì 28 ngày, lúc thì 35 ngày. Liệu như thế có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản không?

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Sáng: Từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30
Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30
Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật nghỉ

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động