Tầm soát ung thư vú

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất trên nữ giới tại Việt nam. Tại Hà Nội, mỗi năm cứ 100.000 phụ nữ thì có 30 trường hợp ung thư vú mới mắc và tại thành phố Hồ Chí Minh là 20 trường hợp. Trước đây ung thứ vú thường gặp ở lứa tuổi 40 – 55 tuổi, nhưng hiện nay, độ tuổi mắc ung thư vú ngày càng trẻ hóa. 

Các dịch vụ thực hiện tại trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Khánh Hoà

Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Khánh Hoà thực hiện theo qui trình của Bộ Y tế. Đặc biệt sử dụng các máy móc và các xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán như:

Một số xét nghiệm máu cần thực hiện trong thời kỳ mang thai

Khi đến khám thai tại Trung tâm CSSKSS Khánh Hòa, các y bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một số xét nghiệm máu như: công thức máu, nhóm máu ABO, Rh, HIV, HbsAg, giang mai, đường máu và xét nghiệm Double test/Triple test. Vậy, các xét nghiệm trên có lợi ích gì trong việc theo dõi và bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và con?

SÁU THÁNG ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ

Các mẹ biết không, những thay đổi thú vị của bé trong 12 tuần đầu đời là cả một tiến trình không thể tin nổi và những gì mẹ quan sát được chỉ là bề nổi mà thôi. Hãy xem điều gì xảy ra với bé cả bên ngoài và bên trong cơ thể bé từ lúc sinh ra đến khi được 2 tháng tuổi nhé!

Bao cao su - Vua của các biện pháp tránh thai

Tại sao tôi nên sử dụng bao cao su? Có rất nhiều lý do khiến bao cao su là lựa chọn ưu việt nhất trong các biện pháp tránh thai.

QUE CẤY TRÁNH THAI. MỘT BIỆN PHÁP TUYỆT VỜI.

Que cấy là phương pháp tránh thai dùng một hay các que nhỏ như que diêm chứa hormone progesterone cấy vào dưới da. Sau khi được đưa vào cùng da dưới cánh tay, các que cấy sẽ phóng thích dần dần lượng hormone vào cơ thể tạo ra tác dụng ngừa thai kéo dài có thể lên đến 5 năm. Hormone sử dụng trong que cấy tránh thai là progesterone : levonorgestrel hay etonogestrel. Số lượng que cấy có thể từ 1 đến 6 que tùy loại

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN

Khám sức khỏe tiền hôn nhân (SKSS) sẽ giúp bạn loại trừ được các thiếu sót, phòng tránh các bệnh tật sớm nhấtcóthể, tránh được những trường hợp đáng tiếc như phát hiện quá muộn. Vì vậy bệnh di ruyền có thể chuyển sang em bé hoặc vô sinh,… và bảo vệ hạnh phúc gia đình..

KHÁM SỨC KHỎE PHỤ NỮ CHO CÁC KHỐI CƠ QUAN

Đáp ứng sự quan tâm của Ban lãnh đạo – Ban chấp hành Công đoàn cơ sở của các cơ quan đơn vị trong và ngoài tỉnh. Từ nhiều năm nay Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản đã và đang tổ chức khám sức khỏe phụ nữ cho hàng ngàn cán bộ của các đơn vị mỗi năm theo kế hoạch sau:

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Khánh Hòa Triển khai khám Bảo hiểm y tế.

Hiện nay, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Khánh Hòa đã và đang thực hiện khám và điều trị bệnh cho người dân có thẻ Bảo hiểm y tế với yêu cầu sau:

Liên kết